เมืองวาเลนเซีย

, สเปน

ยอดเยี่ยม from 0 reviews
4/5
99 % of guests recommend

เมืองวาเลนเซีย

, สเปน

บาเลนเซีย (สเปน: Valencia, ออกเสียง: [baˈlen.θi̯a]) มีชื่อทางการและชื่อท้องถิ่นว่า วาเล็นซิอา (บาเลนเซีย: València, ออกเสียง: [vaˈlen.si.a]) เป็นเมืองหลักของแคว้นบาเลนเซียและจังหวัดบาเลนเซีย เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศสเปนและเป็นย่านอุตสาหกรรมใหญ่ริมชายฝั่งโกสตาเดลอาซาอาร์ (Costa del Azahar) ในปี พ.ศ. 2549 เฉพาะเมืองนี้มีจำนวนประชากรคือ 807,396 คน ส่วนประชากรในเขตมหานคร (เขตเมืองรวมกับเมืองบริวาร) มีจำนวน 1,807,396 คน เมืองบาเลนเซียมีภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีฤดูร้อนที่แห้งอบอุ่นและอากาศหนาวที่ไม่รุนแรง มีสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงคือ สโมสรฟุตบอลบาเลนเซีย

Upload by Rattanaphon Pattha -

Travels


Spain 8 วัน 5 คืน

อนุสาวรีย์น้ำพุไซเบเลส – ประตูชัยอาคาล่า – พลาซ่า มายอร์ - มาดริด – เซอโกเบีย – รางส่งน้ำโรมัน – มาดริด – พระราชวังหลวง – พลาซ่า เดอเอสปาญน่า – โทเลโด – มหาวิหารแห่งโทเลโด – วาเลนเซีย - บาร์เซโ ลน่า – โบสถ์ซากราด้า แฟมิเลีย – ปาร์ค...

Package tour by Praewpring Travel
0 Booking
Add to wishlist

แกรนด์สเปน 12 วัน 9 คืน

มาดริด * พระราชวังหลวง * ปูเอลตา เดลซอล * เซโกเบีย * อาวีลา * ซาลามังกา * กาเซเรส * เมรีด้า เซบีญ่า * ระบำฟลาเมงโก้ * เซบีญ่า * เซทเทนิล เด ลาส โบเดกาส * รอนดา * กรานาดา พระราชวังอาลัมบรา * มูเซีย * วาเลนเซีย * บาร์เซโลน่า * ช้อปปิ้งที่ LA R...

Package tour by Praewpring Travel
0 Booking
Add to wishlist